bannerweb du lịch

Ghép đôi du lịch, Ghép nhóm Du lịch

tìm kiếm kết nối những người bạn du lịch có cùng sở thích, cùng điểm đến Cùng nhau trải nghiệm những chuyến du lịch thú vị.

Điều khoản hoạt động

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chào mừng các bạn đến với Cungdi.net. Chúng tôi là một trang web cho phép bạn kết nối với hướng dẫn viên du lịch và những người có cùng đam mê du lịch như bạn, tham khảo các bài viết liên quan đến các điểm du lịch khác nhau. Cho dù bạn muốn khám phá thành phố bạn đang ở hay lên kế hoạch cho một chuyến đi, tại Cungdi.net, bạn có thể gặp gỡ người khác để chia sẻ chuyến đi của mình.

VUI LÒNG ĐỌC KỸ! ĐÂY LÀ NHỮNG QUY ĐỊNH VÀ NGUYÊN TẮC ĐỂ SỬ DỤNG WEBSITE. BẠN SẼ BỊ RÀNG BUỘC BỞI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN NÀY VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT CỦA CHÚNG TÔI NẾU BẠN TRUY CẬP HOẶC TẠO HỒ SƠ TRÊN WEBSITE.

BẰNG CÁCH TRUY CẬP VÀ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN TRÊN WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI, BẠN ĐỒNG Ý TUÂN THỦ VÀ RÀNG BUỘC BỞI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN SAU ĐÂY. VUI LÒNG XEM XÉT KỸ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT NÀY TRƯỚC KHI SỬ DỤNG WEBSITE.

NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN NÀY, XIN VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG WEBSITE HOẶC DỊCH VỤ. SỬ DỤNG WEBSITE NÀY SAI VỚI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG SAU ĐÂY GÂY RA HẬU QUẢ, BẠN PHẢI CHỊU MỌI TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT.

Quy định và chính sách bảo mật này chỉ áp dụng cho Website CungDi.net. Các Điều khoản và Chính sách Bảo mật của các trang web liên kết hoặc liên kết chỉ áp dụng cho chúng và không có tính ràng buộc đối với Website.

1. Điều kiện đăng ký thành viên

Bạn phải đủ 18 tuổi để đăng ký thành viên Website. Bằng cách tạo một tài khoản, bạn tuyên bố rằng bạn đã đủ 18 tuổi và bạn không bị cấm bởi luật pháp sử dụng Website. Bạn bảo đảm rằng bạn có đủ quyền và quyền lực để tham gia vào các Điều khoản của Website này thay mặt cho bản thân.

Chúng tôi sẽ chấm dứt tài khoản của bạn nếu biết bạn không đủ điều kiện đăng ký.

Bạn phải sống ở một nơi mà dịch vụ của chúng tôi hợp pháp. Việc tham gia dịch vụ bị không hợp lệ là nơi cấm.

Điều kiện sử dụng trang web này là bạn phải cung cấp thông tin chính xác, cập nhật và hoàn toàn đúng. Chúng tôi có quyền tạm ngừng hoặc chấm dứt bất kỳ tài khoản nào nếu thông tin được sử dụng để tạo tài khoản đó không chính xác.
 

2. Sử dụng Dịch vụ

Cungdi.net là nơi kết nối những thành viên có cùng nhu cầu du lịch, có cùng sở thích du lịch, kết nối giữa thành viên du lịch và hướng dẫn viên du lịch địa phương.
Bạn chủ động xác định đối tượng phù hợp để kết nối và trao đổi trực tiếp sau đó.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những vấn đề liên lạc và trao đổi sau khi đã kết nối trên website Cungdi.net.

Chúng tôi không đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy một bạn đồng hành du lịch trên Website của chúng tôi và rằng dịch vụ của chúng tôi đáp ứng mong đợi của bạn. Bạn hiểu rằng chúng tôi không đưa ra bất kỳ cam kết nào, cả rõ ràng lẫn ngụ ý, về những người bạn gặp gỡ thông qua Website. Chúng tôi không thể và không xác nhận danh tính được cho là thành viên. Bạn chịu trách nhiệm xác định danh tính và tính phù hợp của những người khác mà bạn có thể phù hợp thông qua Website này. Chúng tôi không bảo lãnh bất kỳ người nào sử dụng hoặc đăng ký dịch vụ được cung cấp bởi chúng tôi.

Bạn nhận thức rằng có những nguy cơ khi gặp gỡ người trực tuyến, bao gồm mà không giới hạn, giao dịch không biết rằng đối tác là người dưới tuổi hoặc người hành động dưới danh nghĩa giả hoặc vì mục đích phạm tội. Bạn đồng ý thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết khi giao tiếp hoặc gặp gỡ với các thành viên khác, đặc biệt là nếu bạn quyết định gặp gỡ trực tiếp. Ngoài ra, bạn đồng ý xem qua các gợi ý về an toàn của chúng tôi trước khi sử dụng Website.

Chúng tôi không điều tra về danh tiếng của các thành viên, hành vi, đạo đức, quá trình phạm tội hoặc xác minh thông tin mà các thành viên có thể gửi cho Website.

Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về giao tiếp của mình với các thành viên khác trên Website. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào phát sinh từ việc giao tiếp của bạn với các thành viên khác.

Chúng tôi giữ quyền, nhưng không có nghĩa vụ, theo dõi giao tiếp giữa bạn và các thành viên khác và thực hiện bất kỳ hành động nào khác để hạn chế quyền truy cập vào hoặc tính sẵn có của bất kỳ nội dung nào mà chúng tôi hoặc thành viên khác có thể coi là lạm dụng, đồi trụy, tục tĩu, bạo lực, quấy rối, xúc phạm hoặc gây phiền toái theo bất kỳ cách nào.

Website được tạo ra cho mục đích phi tình dục. Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ hình thức nào của việc tham gia tình dục qua mạng, giao tiếp tình dục hoặc đề xuất tình dục từ bất kỳ thành viên nào.

 

3. Sử dụng cá nhân và phi thương mại của Website

Việc sử dụng Website chỉ dành cho việc sử dụng cá nhân của bạn, bạn không thể sử dụng Website này cho mục đích thương mại trực tuyến trên website mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi. Các công ty, doanh nghiệp hoặc các thực thể khác không thể trở thành thành viên và không được phép sử dụng Website cho bất kỳ mục đích thương mại nào. Bạn không thể thay đổi, phân phối, sao chép, bán hoặc sử dụng thông tin, nội dung, phần mềm, sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến Website để tạo ra các tác phẩm phái sinh. Việc thu thập thông tin thành viên và/hoặc địa chỉ email của thành viên bằng điện tử hoặc các phương tiện khác với mục đích gửi email không được yêu cầu  không được ủy quyền hoặc liên kết với Website sẽ được điều tra và có thể xử lý hành động pháp lý thích hợp, bao gồm, nhưng không giới hạn, dân sự và hình sự.

 

4. Gửi thông tin cho Website

Bằng cách gửi nội dung cho Website, bạn đồng ý cấp chúng tôi một quyền và giấy phép miễn phí, vĩnh viễn, không thể thu hồi, toàn cầu, độc quyền để sử dụng tất cả nội dung mà bạn đăng trên Website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có quyền sử dụng, tái tạo, thay đổi, dịch thuật, xuất bản, hiển thị, phân phối hoặc tạo ra các tác phẩm phái sinh từ những bình luận, ảnh, gợi ý hoặc ý tưởng khác và nội dung đặt trên Website của chúng tôi.

 

5. Đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản

Chúng tôi giữ quyền đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của bạn theo quyền riêng của chúng tôi.

Bạn đồng ý rằng chúng tôi có thể lưu trữ để xem xét và xóa bất kỳ nội dung, tin nhắn, ảnh, video nào mà trong quyết định riêng của chúng tôi vi phạm các Điều khoản này.

Chúng tôi cũng có thể đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của bạn nếu chúng tôi tin rằng bạn đã vi phạm các Điều khoản hoặc luật pháp hiện hành.

Dưới đây là danh sách các hành vi và nội dung bị cấm có thể dẫn đến việc loại bỏ nội dung từ tài khoản của bạn, đình chỉ, chấm dứt và nếu cần sẽ có hành động pháp lý. Đây không phải là một danh sách đầy đủ về hành vi hoặc nội dung bị cấm.

- Đăng nội dung không liên quan đến trang web này;

- Đăng nội dung hoặc thực hiện hành vi với mục đích thương mại;

- Đăng nội dung hoặc thực hiện hành vi tục tĩu, khiêu dâm, đồi trụy hoặc không đúng mực;

- Đăng nội dung đe dọa hoặc lạm dụng bất kỳ nhóm hoặc cá nhân nào;

- Đăng nội dung vu khống, phỉ báng, xâm phạm quyền riêng tư hoặc quấy rối;

- Đăng nội dung hoặc thực hiện hành vi khuyến khích sự căm thù dựa trên chủng tộc, giới tính, tình dục, tôn giáo hoặc nguồn gốc dân tộc;

- Thực hiện bất kỳ hoạt động vi phạm pháp luật nào;

- Mạo danh người khác;

- Gửi email không được yêu cầu hoặc gửi email hàng loạt;

- Khuyến khích hành vi vi phạm pháp luật;

- Cung cấp truy cập vào bản sao trái phép của tác phẩm được bảo vệ bản quyền của người khác trên trang web;

- Sử dụng tài liệu bị bảo vệ bản quyền, thương hiệu hoặc thông tin khác với sự cho phép trước bằng văn bản của chủ sở hữu;

- Đăng nội dung hoặc yêu cầu tài liệu gây hại hoặc lợi dụng trẻ em dưới 18 tuổi;

- Thực hiện hoạt động gây gián đoạn hoạt động bình thường của trang web như việc giới thiệu các chương trình chứa virus, sâu máy tính hoặc bất kỳ mã máy tính nào được thiết kế để gián đoạn, ngắt quãng, hạn chế hoặc phá hủy phần mềm, phần cứng và viễn thông;

- Vi phạm các quy định và quy chế của chúng tôi về việc sử dụng trang web; hoặc

- Đăng liên kết (hyperlinks) đến trang web chứa nội dung bị cấm như đã đề cập ở trên.

 

6. Liên kết trên trang web

Trang web có thể chứa liên kết đến các trang web khác không thuộc sở hữu, điều hành, duy trì hoặc kết nối với chúng tôi. Chúng tôi không xem xét, điều tra hoặc kiểm tra nội dung của những trang web này. Điều này có nghĩa là chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với nội dung trên các trang web liên kết. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ cam kết hay bảo đảm nào về nội dung hoặc tính chân thật của những liên kết này hoặc trang web liên kết.

 

7. Giới hạn trách nhiệm

BẠN CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO TẤT CẢ CÁC THIỆT HẠI VÀ MẤT MÁT MÀ BẠN GẶP PHẢI KHI SỬ DỤNG TRANG WEB HOẶC NỘI DUNG CỦA NÓ. CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI BẤT KỲ THIỆT HẠI NÀO (BAO GỒM, NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN, THIỆT HẠI TRỰC TIẾP, GIÁN TIẾP, NGẪU NHIÊN, TỔNG QUÁT, ĐẶC BIỆT, KẾT QUẢ VÀ HÌNH PHẠT) NGAY CẢ KHI CHÚNG TÔI ĐÃ ĐƯỢC CẢNH BÁO VỀ KHẢ NĂNG CÓ THỂ XẢY RA CÁC THIỆT HẠI ĐÓ, PHÁT SINH TỪ HOẶC LIÊN QUAN ĐẾN: (A) VIỆC SỬ DỤNG HOẶC KHÔNG THỂ SỬ DỤNG TRANG WEB; (B) CHI PHÍ THAY THẾ BẤT KỲ HÀNG HÓA, DỊCH VỤ HOẶC THÔNG TIN NÀO ĐƯỢC MUA HOẶC NHẬN ĐƯỢC NHƯ MỘT KẾT QUẢ CỦA BẤT KỲ THÔNG TIN NÀO ĐƯỢC LẤY TỪ HOẶC GIAO DỊCH ĐƯỢC TIẾN HÀNH QUA HOẶC TỪ TRANG WEB; (C) TIẾT LỘ, TRUY CẬP TRÁI PHÉP HOẶC SỬA ĐỔI NỘI DUNG CỦA BẠN; (D) THIỆT HẠI DO MẤT MÁT HOẶC HỦY HOẶC LỖI DỮ LIỆU HOẶC CHƯƠNG TRÌNH, GIÁN ĐOẠN DỊCH VỤ HOẶC CUNG CẤP DỊCH VỤ THAY THẾ, NGAY CẢ KHI CHÚNG TÔI BIẾT HOẶC ĐƯỢC CẢNH BÁO VỀ KHẢ NĂNG CÓ THỂ XẢY RA CÁC THIỆT HẠI ĐÓ; (E) CÁC TUYÊN BỐ, HÀNH VI HOẶC SỰ KHÔNG LÀM CỦA BẤT KỲ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ HOẶC BÊN THỨ BA NÀO TRÊN TRANG WEB; (F) HÀNH VI HOẶC HÀNH ĐỘNG CỦA BẠN HOẶC BẤT KỲ AI KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC SỬ DỤNG TRANG WEB, BAO GỒM NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN, THƯƠNG TÍCH CƠ THỂ, CĂNG THẲNG TINH THẦN, TỬ VONG HOẶC BẤT KỲ THIỆT HẠI NÀO KHÁC PHÁT SINH TỪ CÁC CUỘC GIAO TIẾP HOẶC GẶP GỠ VỚI CÁC THÀNH VIÊN ĐÃ ĐĂNG KÝ KHÁC CỦA DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI HOẶC NHỮNG NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU CHO BẠN QUA TRANG WEB, DÙ Ở TRÊN MẠNG HOẶC NGOẠI TUYẾN; (G) BẤT KỲ VẤN ĐỀ NÀO PHÁT SINH TỪ, LIÊN QUAN ĐẾN HOẶC LIÊN KẾT VỚI TRANG WEB HOẶC CÁC ĐIỀU KHOẢN NÀY.

VIỆC SỬ DỤNG TRANG WEB LÀ TẠI RỦI RO CỦA RIÊNG BẠN. TẤT CẢ NỘI DUNG ĐƯỢC CUNG CẤP "NHƯ VẬY" VÀ KHÔNG CÓ BẢO ĐẢM NGỤ Ý. CHÚNG TÔI RÕ RÀNG TỪ CHỐI TẤT CẢ CÁC BẢO ĐẢM CỦA BẤT KỲ LOẠI NÀO, DÙ LÀ TƯ CÁCH BẢO ĐẢM RÕ RÀNG HAY NGỤ Ý, BAO GỒM, NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN, CÁC BẢO ĐẢM NGỤ Ý VỀ CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA, PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH CỤ THỂ VÀ SỰ KHÔNG XÂM PHẠM.

KHÔNG CÓ DỮ LIỆU, THÔNG TIN HOẶC LỜI KHUYÊN NÀO BẠN NHẬN ĐƯỢC TR

ONG HÌNH THỨC NÓI CHUYỆN HOẶC VIẾT TỪ CHÚNG TÔI HOẶC QUA TRANG WEB SẼ TẠO RA BẤT KỲ BẢO ĐẢM NÀO KHÔNG ĐƯỢC ĐẠI DIỆN RÕ RÀNG TRONG CÁC ĐIỀU KHOẢN NÀY.

CHÚNG TÔI KHÔNG CÓ BẢO ĐẢM NÀO NGOẠI TRỪ NHỮNG BẢO ĐẢM ĐƯỢC ĐẠI DIỆN RÕ RÀNG TRONG CÁC ĐIỀU KHOẢN NÀY. CHÚNG TÔI TỪ CHỐI TẤT CẢ CÁC BẢO ĐẢM NGỤ Ý, BAO GỒM BẢO ĐẢM VỀ CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA, PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH CỤ THỂ, TỰA ĐỀ HOẶC SỰ KHÔNG XÂM PHẠM.

CHÚNG TÔI CÓ THỂ, THEO SỰ LƯỢC LỰC VÀ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI BẠN, CÓ HOẶC KHÔNG CÓ THÔNG BÁO TRƯỚC VÀ BẤT CỨ LÚC NÀO, SỬA ĐỔI HOẶC NGỪNG, TẠM THỜI HOẶC VĨNH VIỄN, BẤT KỲ PHẦN NÀO CỦA TRANG WEB.

CHÚNG TÔI KHÔNG ĐƯA RA BẤT KỲ ĐẠI DIỆN NÀO LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC SỬ DỤNG HOẶC KẾT QUẢ CỦA VIỆC SỬ DỤNG NỘI DUNG VỀ MỨC ĐỘ CHÍNH XÁC, ĐÁNG TIN CẬY HOẶC KHÁC.

TRANG WEB NÀY CÓ THỂ CHỨA LỖI KỸ THUẬT HOẶC LỖI CHỮ IN.

BẠN CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO TẤT CẢ VIỆC BẢO TRÌ, SỬA CHỮA HOẶC SỬA LỖI TRONG TRƯỜNG HỢP MẤT MÁT HOẶC THIỆT HẠI DO VIỆC SỬ DỤNG TRANG WEB HOẶC NỘI DUNG CỦA NÓ GÂY RA.

CHÚNG TÔI TÔN TRỌNG QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ CỦA NGƯỜI KHÁC VÀ THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP HỢP LÝ ĐỂ ĐẢM BẢO CÁC TÀI LIỆU BẢN QUYỀN ĐƯỢC LOẠI BỎ TỪ TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI. TUY NHIÊN, CHÚNG TÔI KHÔNG THỂ ĐẢM BẢO RẰNG TOÀN BỘ NỘI DUNG TRÊN TRANG WEB NÀY KHÔNG XÂM PHẠM QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ CỦA NGƯỜI KHÁC.

CHÚNG TÔI KHÔNG ĐẢM BẢO RẰNG VIỆC SỬ DỤNG NỘI DUNG CỦA BẠN SẼ KHÔNG XÂM PHẠM QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ CỦA NGƯỜI KHÁC VÀ CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM HOẶC CÓ TRÁCH NHIỆM CHO LỖI HOẶC SAI SÓT TRONG NỘI DUNG NHƯ VẬY.

BẠN HIỂU RẰNG CHÚNG TÔI KHÔNG THỂ VÀ KHÔNG ĐẢM BẢO SỰ CHÍNH XÁC CỦA THÔNG TIN ĐƯỢC ĐĂNG TRÊN TRANG WEB NÀY. ĐIỀU NÀY CÓ NGHĨA LÀ BẠN CHỊU TRÁCH NHIỆM TÌM HIỂU THÊM ĐỂ ĐẢM BẢO THÔNG TIN LÀ ĐÚNG.

CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO BẤT KỲ THẤT BẠI HOẶC TRỄ TRONG VIỆC THỰC HIỆN THEO CÁC ĐIỀU KHOẢN NÀY, DỰA TRÊN NGUYÊN NHÂN CÓ HOẶC KHÔNG CÓ ĐƯỢC ĐIỀU KHIỂN HỢP LÝ CỦA CHÚNG TÔI.

8. Khả dụng của trang web

Chúng tôi sẽ cung cấp chức năng trên website cho bạn một cách cẩn thận hợp lý.
Chúng tôi không đảm bảo rằng các chức năng hoặc nội dung trong trang web này sẽ không bị gián đoạn, chậm trễ hoặc không có lỗi, rằng các lỗi sẽ được sửa chữa.
 

9. Bảo mật dịch vụ và mật khẩu

Để tạo tài khoản trên trang web, bạn phải cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cá nhân của bạn. Đọc kỹ Chính sách bảo mật của chúng tôi trước khi đăng ký trên trang web.

Sự an toàn của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Vui lòng giúp chúng tôi bảo vệ bạn và thông tin của bạn.

Bạn chịu trách nhiệm bảo mật mật khẩu của mình. Xin vui lòng không cho phép người khác sử dụng tài khoản của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng thông tin hoặc tài khoản của bạn đã được truy cập mà không có sự cho phép của bạn, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi ngay lập tức.

 

10. Luật áp dụng

Các Điều khoản này được quy định bởi pháp luật nước CHXHCN Việt Nam . Bạn đồng ý chịu thẩm quyền cá nhân tại Việt Nam liên quan đến bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ các Điều khoản này.

Tất cả các tranh chấp phải qua quá trình giải quyết tranh chấp không chính thức. Điều này áp dụng cho tất cả các tranh chấp và yêu sách phát sinh từ việc sử dụng trang web. Nếu quá trình giải quyết tranh chấp không chính thức của chúng tôi không thành công, bên yêu sách có thể đưa vụ việc ra tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.

 

11. Tranh chấp giữa các thành viên

Chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết các tranh chấp giữa các thành viên trên trang web của chúng tôi. Bạn chịu trách nhiệm tự giải quyết các tranh chấp và tương tác của bạn trên trang web.

Trong trường hợp bạn có tranh chấp với các thành viên khác, bạn từ bỏ các yêu sách và bảo vệ chúng tôi cùng với giám đốc, thành viên, nhân viên, đại diện và các công ty liên kết của chúng tôi khỏi các yêu sách, yêu cầu và thiệt hại (thực tế và gián tiếp) của mọi loại và tự nhiên, đã biết và không biết, nghi ngờ và không nghi ngờ, đã tiết lộ và không tiết lộ, phát sinh từ hoặc có liên quan đến các tranh chấp đó.

 

12. Sở hữu trí tuệ

Chúng tôi sở hữu và giữ lại tất cả các quyền sở hữu trí tuệ độc quyền trên trang web và dịch vụ của chúng tôi, và tất cả các nội dung, nhãn hiệu, tên thương hiệu, dấu hiệu dịch vụ, quyền cơ sở dữ liệu và các quyền sở hữu trí tuệ khác liên quan đến nó. Nếu bạn không được cho phép bằng văn bản từ chúng tôi, bạn không được sao chép, chỉnh sửa, tạo ra các tác phẩm phái sinh, xuất bản, truyền tải, phân phối, thực hiện, trưng bày hoặc bán bất kỳ thông tin độc quyền nào như vậy.

 

13. Có thể tách rời

Các Điều khoản, cùng với Chính sách bảo mật, tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa bạn và chúng tôi liên quan đến việc sử dụng trang web. Nếu bất kỳ quy định nào trong thỏa thuận này được coi là không hợp lệ, thì điều đó không ảnh hưởng đến các quy định khác hoặc tổng thể của thỏa thuận này. Thỏa thuận này sẽ vẫn có hiệu lực toàn bộ.

 

14. Cập nhật
Các điều khoản này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. 
Nếu bạn tiếup tục sử dụng trang web này sau khi những thay đổi có hiệu lực, điều này được coi là bạn đồng ý với những thay đổi đó.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây