bg111 (1)

Lâm Đồng

Lâm Đồng là tỉnh miền núi phía Nam Tây Nguyên có độ cao trung bình 800 – 1.000 m. Tỉnh có diện tích đất tự nhiên là 9.765 km2.

Với độ cao như vậy, khí hậu Lâm Đồng quanh năm mát mẻ, là điều kiện tuyệt vời để phát triển các loại hoa, vì vậy nên cảnh quan ở Lâm Đồng cũng rất đẹp, là điều kiện để thu hút 1 lượng lớn khách du lịch mỗi năm.

Có rất nhiều điểm đến tại Đà Lạt và các huyện lân cận, Lâm Đồng trở thành lựa chọn hàng đầu để đi du lịch mỗi khi đến dịp lễ, vậy nên Du lịch Đà Lạt trở thành 1 từ khoá hot của rất nhiều du khách Việt Nam.

 
sanmaylamdong


Đà Lạt là 1 thành phố trực thuộc Lâm Đồng, để đến Đà Lạt bạn cần đi qua 4 huyện, thành phố của tỉnh Lâm Đồng.
Vậy nên bên cạnh du lịch Đà Lạt, bạn có thể du lịch và trải nghiệm ẩm thực ở các huyện khách không khí cũng mát mẻ, đồ ăn cũng khá ngon như Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng.
Hiện nay du lịch Bảo Lộc cũng đang rất phát triển với nhiều điểm đến đẹp, ở Bảo Lộc các bạn cũng có thể săn mây, checkin các quán cà phê săn mây rất chill, có thể thưởng thức những quán ăn ngon, món ngon vùng núi.
Đặc biệt, khoảng cách từ HCM đến Bảo Lộc rất gần, chỉ gần 4 tiếng đi oto là bạn đã có mặt ở Bảo Lộc rồi nhé, không khí thời tiết Bảo Lộc cũng rất đẹp. Nếu bạn nào không chịu được cái lạnh ở Đà Lạt thì Bảo Lộc là 1 lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

linhquyphapandulichbaoloc

1 vấn đề mà rất nhiều bạn chưa biết và nhầm lẫn là có rất nhiều điểm checkin nổi tiếng mang tên Đà Lạt thực ra không nằm ở Đà Lạt !
 

Đồi cỏ hồng, Thung lũng Vàng, Cây Thông cô đơn, Tuyệt tình cốc, Làng Cù Lần, Khu du lịch Lang Biang,... đều thuộc huyện Lạc Dương của tỉnh Lâm Đồng.
Khu rừng cây mai Mộng Đào Nguyên cũng thuộc Lạc Dương luôn nhé.
 
doicohong1

caythongcodon


Như vậy, bạn có thể thấy ngoài Đà Lạt, Lâm Đồng có rất nhiều điểm du lịch đẹp, điểm chụp hình checkin hấp dẫn thu hút khách du lịch.
Vậy nên Lâm Đồng được đánh giá là tỉnh du lịch nổi tiếng và rất nhiều tiềm năng với nhiều cảnh đẹp tự nhiên.

mongdaonguyen
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây