bg111 (1)

Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt Lạt - thiên đường du lịch với nhiều cảnh đẹp, khí hậu mát lạnh và rất nhiều món ăn ngon.tpdalat1

Đà Lạt được mệnh danh là thiên đường du lịch. Một xứ sở của các loài hoa thi nhau đua sắc thắm. 

Ở Đà Lạt tập trung rất nhiều các loài hoa quý từ các nước khác nhập về, tạo thêm cho Đà Lạt một vẽ đẹp huyền bí và mơ mộng tới tột cùng.

Hiện nay không có một thành phố nào tại nước Việt Nam ta sánh kịp với Đà Lạt.


connguoidalat1

Con người Đà Lạt

Đà Lạt vừa là một địa điểm du lịch lý tưởng. Vừa là một nơi nghỉ mát cực kỳ hợp lý mà không đâu sánh bằng. Ngoài ra khi đến mùa hè Đà Lạt lại thể hiện được sức hút quyến rủ của mình. Mà không một thành phố nào bì kịp. Hầu hết mọi người trên đất nước Việt Nam đều đổ bộ vào Đà Lạt vào những ngày hè. Với hai mục đích chính, thức nhất là tránh nắng nóng khắc nghiệt. Việc thức 2 là tham quan du lịch các địa điểm nổi tiếng tại Đà Lạt

Vị trí địa lý của Đà Lạt

Note: Bạn có thể tham khảo thêm các kinh nghiệm du lịch Đà Lạt mới nhất cho gia đình trước khi đi

Lịch sử thành phố Đà Lạt

Đà Lạt thành phố của muôn vàng loài hoa. Nằm trên vùng cao nguyên Lâm Viên hùng vĩ thơ mộng. Nơi đây có một kiểu khí hậu rất đặc trưng mà không một thành phố nào có được. Đà Lạt do một vị bác sĩ mang tên Alexandre Yersin tìm ra. Vào cuối thế kỉ 19 thì vị bác sĩ mang quốc tịch người pháp này. Được gia nhiệm vụ từ những nhà cầm quyền của nước Pháp. Đi tìm một vùng đất mới tốt lành. Thì lúc bấy giờ ông đã khám phá và tìm ra được thành phố Đà Lạt. Lúc đầu thì ông bỏ nhiều ngày dài khám phá khu vực Đông Nam Bộ ngày dài. Sau đó mới tìm ra được Đà Lạt

Thời tiết ở Đà Lạt

Ông là người đầu tiên tìm thấy Đà Lạt và đặt chân lên mảnh đất này. Vào ngày 21/06/1893 đúng vào lúc 15 giờ 30 phút. Vào thời khắc vĩ đại đó đã ghi danh tên ông là một người. Tìm ra mảnh đất trù phú này tại cao nguyên Lâm Viêm. Một chốn bồng lai tiên cảnh mà chắc chắc ai ai cũng đều trầm trồ. Về vẽ đẹp là mẹ hồn người của nó.Tóm tắt lịch sử hình thành

Tóm tắt lịch sử hình thành

Đây là một nơi hội tụ đủ những điều kiện mà ông đang cần tìm. Bao gồm diện tích rộng, độ cao trung bình tốt, khí hậu ôn hòa, nguồn nước tốt. Chính vì thế nó đã níu kéo được chân ông ở lại đây.

Đà Lạt nhìn từ trên cao

Khi được tìm ra Đà Lạt. Thì nơi đây chỉ là một vùng đất hoang vu bao quanh là những cánh rừng thông bạt ngàn. Sau đó người pháp đã phát triển và xây dựng nên một thành phố. Nguy nga tráng lệ tuyệt đẹp như bây giờ mang tên Đà Lạt. Nơi đây có một sức hút quyến rũ tận cùng mà không ai có thể kiềm chế được. Không những thành phố Đà Lạt được biết đến là một thành phố bậc nhất Việt Nam. Mà cái tên Đà Lạt còn vang xa đi khắp thế giới. Cái tên gọi Đà Lạt còn được đưa vào rất nhiều thơ ca văn chương của nước ta. Nó còn được ghi lại trong cuốn từ điển bách khoa của rất nhiều nước trên thế giới.

Du lịch Đà Lạt

Nơi đây được mệnh danh là thiên đường của du lịch. Có khí hậu ôn hòa và thời tiết quanh năm. Đà Lạt ẩn hiện mình trong những tán rừng thông xanh bạt ngàn. Cùng với đó là những làn sương mờ ảo làm tôn lên vẻ đẹp của thành phố Đà Lạt. Ngoài ra thành phố Đà Lạt ngàn hoa còn có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng.  Đây là thiên đường du lịch mà không một thành phố nào tại việt nam sánh bằng.

dulichdalat2 (1)

Đà Lạt thành phố ngàn hoa

Khi nói đến Đà Lạt là chắc hẳn ai ai cũng nghỉ là một thành phố. Có hoa nở quanh năm suốt tháng. Đà Lạt được xem là vương quốc của các loài hoa. Có thể chia các loài hoa Đà Lạt thành bốn loại :

  • Hoa rừng như :hoa mai anh đào, hoa mua, hoa sim, hoa phong lan…
  • Hoa từ phương đông và phương tây mang tới : Trà My , Thiên ý, hoa forgetmenot, mimosa, hoa cẩm tú cầu Đà Lạt…
  • Các Loài hoa dại  như : hoa dã quỳ, hoa cỏ hồng Đà Lạt , ngũ sắc , bìm leo, báo vũ…

Thành phố Đà Lạt

Mẹ thiên nhiên đã khéo tô điểm cho thành phố núi Đà Lạt. Thì cũng là lúc hoa mai anh đào khoe màu hồng thắm làm xốn sao biết bao nhiêu lòng  người. Người đà lạt gọi cây Mai Anh Đào là cây Mai Dại. Hoa Mai Anh Đào dễ trồng thân cao to rụng lá vào mùa thu. Để lại những cành cây khô khan mộc mạc. Cây lại nở hoa như một lời thầm nhắc của đất trời. Xuân đã đến mỗi người chúng ta đều được thêm một tuổi mới.

doi thien phuc duc 0

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây