bg111 (1)

Quy Nhơn

Du lịch Quy Nhơn trở thành 1 điểm đến hot những năm gần đây với nhiều bãi biển đẹp và những food tour hấp dẫn khó cưỡng.Đến Quy Nhơn mùa biển êm, bạn tha hồ ngắm biển, dạo biển, tắm biển, lặn ngắm san hô, chèo sup,... có rất nhiều hoạt động biển thú vị tại Quy Nhơn.

Bạn có thể checkin rất nhiều điểm du lịch biển đẹp tại Quy Nhơn:

1. Hòn Khô
2. Kỳ Co, Eo Gió
3. Cù Lao Xanh
4. Cung đường biển Quy Nhơn

kycoeogio1

honkho3

Ngoài ra đến các tỉnh miền Trung như Bình Định bạn không thể bỏ qua 1 trải nghiệm thú vị đó chính là thưởng thức ẩm thực vừa ngon vừa rẻ tại Quy Nhơn, các món ăn quê rất bình dân nhưng siêu ngon luôn nhé.
Các món ngon nổi tiếng tại Quy Nhơn: bánh hỏi lòng heo, bánh ướt Bình Định, bánh cánh Bình Định, bún tôm, bún rạm, bánh tráng miền Trung cũng rất ngon, và rất rất nhiều món ngon khác. Phải nói là cùng 1 món có mặt ở khắp Việt Nam nhưng ăn tại miền Trung ngon hơn hẳn, vì chất gạo miền Trung thơm nên làm ra các loại bánh đều rất thơm ngon.

batch banh canh nuoc ca quy nhon eatwithrau
tải xuống
foody upload api foody mobile foody loi 2 nem cha 180427095116 e1672670700565

Giá hotel, homestay ở Quy Nhơn cũng khá hợp lý, có những phòng khuyến mãi giá chỉ từ 200k cho 2 người, những phòng săn trọng hơn, căn hộ cao cấp hơn khoảng 800k 1 phòng, là rất hợp lý cho những chuyến du lịch khám phá biển của bạn và người thân.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây