bg111 (1)

Hẻm Hong Kong giữa lòng thành phố Buôn Ma Thuột 

Hẻm Hong Kong giữa lòng thành phố Buôn Ma Thuột 
Hẻm Hong Kong giữa lòng thành phố Buôn Ma Thuột 
Hẻm Hong Kong giữa lòng thành phố Buôn Ma Thuột 

Giá: 25.000đ

Hẻm Hong Kong giữa lòng thành phố Buôn Ma Thuột được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thành phố Hương Cảng trong những năm 60, 70 của thế kỷ XX ấy, sẽ giúp bạn tìm lại được những ký ức tuyệt vời thuở bé về các bộ phim TVB đình đám, dù là phim tình cảm, phim trinh thám hay phim võ thuật... thì đều có những khung cảnh sầm uất, lộng lẫy của xứ Cảng Thơm.
  • Địa chỉ: từ trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, bạn chạy theo đường Hùng Vương về hướng Đông Bắc, cứ đi hết đường nhìn sang bên phải sẽ thấy đường Ama Khê, khi nào thấy số 188 trên đường là tới nơi rồi đấy.
hem Hong Kong o Buon Ma Thuot 1
Hẻm Hong Kong giữ lòng thành phố Buôn Ma Thuột (Ảnh: Sưu tầm)
Đi sâu vào bên trong bạn sẽ nhận ra, không chỉ các biển hiệu đâu mà thông tin ghi trên vách cửa, các tờ báo, tranh ảnh dán tường hay các dòng chữ chỉ dẫn cũng đều là tiếng Hoa, làm ta cứ ngỡ như lạc vào khung cảnh quen thuộc trong các bộ phim Hong Kong đình đám luôn ý.
hem Hong Kong o Buon Ma Thuot 3
Hẻm Hong Kong giữ lòng thành phố Buôn Ma Thuột (Ảnh: Sưu tầm)
Một điều nữa tạo nên đặc trưng cho không gian Hong Kong trong quán chính là những hàng đèn lồng đỏ treo trên dây trải dài khắp con hẻm và trước mái hiên. Các đèn lồng cũng được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau như: hình tròn, hình ô van...để không tạo cảm giác nhàm chán cho du khách.
Ngoài ra, nơi này còn có một điểm nhấn khiến nó trở nên khác biệt với các quán Hong Kong khác chính là một đoạn đường sắt nằm ngay giữa hẻm, được thiết kế chỉn chu và tỉ mỉ tới từng thanh gỗ y như tuyến đường sắt Bắc - Nam thật vậy. Bạn có thể thoải mái so deep ở đây như: lãng đãng dạo bước hay ngồi thơ thẩn suy tư...mà chẳng sợ nguy hiểm như Cà phê xóm đường tàu ở Phùng Hưng, Hà Nội đâu nhé.

Thành viên mới nhất

Bài viết liên quan

Địa điểm khác cùng khu vực

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây