bg111 (1)

Hướng dẫn viên Phú Yên (Tour guide)

Đăng ký Hướng dẫn viên

Cù Lao Mái Nhà Phú Yên

Cù Lao Mái Nhà Phú Yên
Cù Lao Mái Nhà Phú Yên
Cù Lao Mái Nhà Phú Yên

Giá: 0

Cù lao Mái Nhà - đảo Robinson của Phú Yên

Cù lao Mái Nhà là hòn đảo không có dân sinh sống, nơi lý tưởng để du khách nghỉ ngơi, trải nghiệm thiên nhiên, tránh đám đông.

 culaomainha1

Cù Lao Mái Nhà có diện tích 1,2 km2 xung quanh được bao bọc bởi những dãy núi cao với hang đá và bãi biển đẹp hoang sơ. Nơi đây là điểm tham quan thú vị cho những ai ưa khám phá những cảnh quan thiên nhiên còn nguyên vẻ đẹp hoang sơ. Nếu bạn muốn đến đây thì tốt nhất đến từ tháng 3 đến tháng 8 dương lịch. Bởi lúc này thời tiết dịu mát, sóng yên, biển lặng. Người dân trên đảo rất hiếu khách, bạn cũng có thể trải nghiệm cuộc sống nuôi bò, trồng rừng, ươm tôm giống và đánh cá của người dân. Cù Lao Mái Nhà là địa điểm du lịch còn hoang sơ cách thành phố Tuy Hòa (Phú Yên) khoảng 27km về phía Bắc. Mùa hè tại hoang đảo Robinson này có một sắc màu hiếm có trên đất nước Việt Nam.

 

Đến Cù Lao Mái Nhà, du khách sẽ có cảm giác như đi lạc vào một thế giới đầy bình yên và thơ mộng với chim chóc rộn tiếng ca, cây xanh bốn mùa, tiếng sóng biển rì rào thỉ thủ và cả những nụ cười tươi rói của những con người hồn hậu, chân chất quanh năm bám đảo mưu sinh. Ở bãi trước của đảo chính là dải cát mịn, trắng và phủ đầy san hô, rong rêu. Nước biển thì trong xanh, rất thích hợp để tắm biển khi dã ngoại cắm trại. Nếu bạn đang tìm một nơi để giải sầu hay đơn giản là nạp lại năng lượng cho bản thân thì hãy để chính thiên nhiên nơi đây giúp bạn. Cù lao Mái Nhà yên bình và đẹp đến xao lòng. Nơi đây như một thế giới riêng vậy, không hề đầy đủ tiện nghi như những nơi khác nên bạn nhớ chuẩn bị hành trang đầy đủ nhé!

Thành viên mới nhất

Hướng dẫn viên Phú Yên (Tour guide)

Đăng ký Hướng dẫn viên

Bài viết liên quan

Địa điểm khác cùng khu vực

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây