bg111 (1)

Đỉnh Gió - Điểm săn mây tuyệt đẹp tại Sơn La

Đỉnh Gió - Điểm săn mây tuyệt đẹp tại Sơn La
Đỉnh Gió - Điểm săn mây tuyệt đẹp tại Sơn La
Đỉnh Gió - Điểm săn mây tuyệt đẹp tại Sơn La

Giá:

Là một điểm cách trung tâm xã Tà Xùa chừng 3 km, trên Đỉnh Gió sở hữ một vài bãi đất trống, chính vì thế đây là điểm camping ở Sơn La mà bạn có thể dựng lều ngủ qua đêm rồi sáng hôm sau săn mây cùng với đón ánh bình minh.
punhi farm

Đỉnh Gió  với sống lưng khủng long từ lâu đã nằm trong danh sách của những phượt thủ đam mê khám phá những cung đường Tây Bắc. Từ trên đỉnh, bạn có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng khung cảnh hùng vĩ xung quanh với những dải ruộng bậc thang xanh mướt, thấp thoáng xa xa là mái lá khói bếp, tay có thể chạm đến mây trời.
san may ta xua son la wecheckin 15

Hoạt động nổi bật nhất tại đây là chinh phục con đường nhỏ và hẹp dẫn lên Đỉnh Gió  (được mệnh danh là sống lưng khủng long) và săn mây vào lúc sáng sớm. Từ tháng 10 đến tháng 4 được xem là khoảng thời gian lý tưởng nhất để săn mây.
song lung khung lung dva travel

Do đường đi đến Đỉnh Gió  khá hiểm trở nên bạn cần chuẩn bị thật kỹ phương tiện di chuyển và đảm bảo tay lái luôn vững vàng. Nếu chưa có kinh nghiệm phượt hoặc ngại đi một mình thì bạn có thể tham khảo các tour săn mây trên Đỉnh Gió  để ghép đoàn và được hướng dẫn viên chỉ dẫn chi tiết.
bo tui kinh nghiem du lich ta xua cho nhung nguoi thich kham pha 202202151018218703

Thành viên mới nhất

Bài viết liên quan

Địa điểm khác cùng khu vực

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây