bg111 (1)

Bún riêu Cô Lan Đà Lạt

Bún riêu Cô Lan Đà Lạt
Bún riêu Cô Lan Đà Lạt
Bún riêu Cô Lan Đà Lạt

Giá: 30,000 - 50,000 đ

Đến Đà Lạt ai cũng nghĩ sẽ đi ăn những món đặt trưng như lẩu gà, lẩu bò, BBQ nướng mà thường bỏ qua 1 món rất ngon và cũng rất phù hợp với không khí mát lạnh tại Đà Lạt đó chính là bún riêu.

Địa chỉ: 29 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Bún riêu Đà Lạt tuy không được quan tâm nhiều nhưng hương vị rất ngon và có nét đặc trưng riêng với cục riêu thơm ngon hơn bún riêu Sài Gòn.

Quán Cô Lan tuy không quá nổi tiếng nhưng lúc nào cũng đông đúc, đặc biệt là khách hàng chủ yếu là người địa phương, nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến quán, bún riêu ngon mà giá lại rất bình dân.
Mình đã tham khảo ý kiến 1 số bạn bè sống ở Đà Lạt nhiều năm, họ cũng giới thiệu mình quán này, điều đó càng chứng tỏ quán này ok hơn nhiều quán bún riêu khác ở Đà lạt.
Tìm hiểu thêm, mình được biết Bún riêu Cô Lan đã bán hơn 20 năm ở Đà Lạt, chưa hề có phốt nào nên các bạn yên tâm nhé, giá rất hợp lý luôn, chỉ từ 30k cho tô bún riêu không xương, 35k cho tô bún riêu có xương.
Quán không có nhiều bàn nên có những lúc full khách (Vì quán bán ngon rẻ mà) tuy nhiên nếu chờ thì cũng không chờ lâu lắm, và bún làm cũng khá nhanh nên các bạn sẽ không phải chờ lâu.

Mỗi người mỗi gu ăn uống nhưng cá nhân mình chấm quán này 5/5 điểm nhé, mình lên Đà Lạt là nhất định phải ăn quán này.

bunrieucolan4

bunrieucolan5
 

Thành viên mới nhất

Bài viết liên quan

Địa điểm khác cùng khu vực

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây