bg111 (1)

Hướng dẫn viên Đà Nẵng (Tour guide)

Đăng ký Hướng dẫn viên

Hồ Xanh Đà Nẵng - Vẻ đẹp thơ mộng giữa lòng thành phố

Hồ Xanh Đà Nẵng - Vẻ đẹp thơ mộng giữa lòng thành phố
Hồ Xanh Đà Nẵng - Vẻ đẹp thơ mộng giữa lòng thành phố
Hồ Xanh Đà Nẵng - Vẻ đẹp thơ mộng giữa lòng thành phố
Link google map:

Giá: 0

Hướng dẫn viên Đà Nẵng (Tour guide)

Đăng ký Hướng dẫn viên

Link google map: https://goo.gl/maps/GpQmiTfuEMYuTQcn7

Hồ Xanh Đà Nẵng
 luôn nằm trong danh sách “điểm đến không thể bỏ lỡ” khi đi du lịch Đà Nẵng. Với cảnh sắc thơ mộng, đẹp như tranh vẽ, lại gần nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác nên ai ai cũng muốn ghé đến hồ Xanh để chiêm ngưỡng cảnh đẹp, chụp vài tấm hình lưu giữ lại kỷ niệm chuyến đi của mình.

Hồ Xanh Đà Nẵng (hay hồ Bãi Bụt) nằm ở khu vực hồ Bãi Bụt, Đà Nẵng. Địa chỉ hồ Xanh Đà Nẵng ở Hoàng Sa, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵnggần chùa Linh Ứng. Hồ Xanh cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 10km về hướng Đông Bắc, trên trục đường đi lên Sơn Trà.

Đúng như tên gọi, điểm nhấn của hồ Xanh chính là ở làn nước xanh trong vắt. Sắc nước hòa cùng với sắc trời, tạo nên một cảnh quan vô cùng hoàn mỹ. Nhìn sâu xuống dưới đáy hồ là những rặng san hô đa sắc màu tuyệt đẹp hiện lên.

ho xanh da nang 2 1631522729
Làn nước xanh tuyệt đẹp tại hồ Xanh Sơn Trà Đà Nẵng (Ảnh: Sưu tầm)

2. Giá vé Hồ Xanh Đà Nẵng

ho xanh da nang 3

Tham quan Hồ Xanh hoàn toàn miễn phí (Ảnh: IG imoneyyl)

Giá vé vào cửa của các địa điểm du lịch luôn là vấn đề được nhiều du khách quan tâm. Tuy nhiên, tại Hồ Xanh Đà Nẵng, bạn có thể thỏa sức tham quan, trải nghiệm bởi nơi đây không mất vé vào cửa. Tuy nhiên, bạn cũng cần chuẩn bị chi phí nếu sử dụng các dịch vụ như thuê lều trại, câu cá… Theo kinh nghiệm của những người đã từng tham quan địa điểm này thì bạn nên thương lượng mức giá thuê trước khi quyết định lựa chọn.

3. Đường đi Hồ Xanh Đà Nẵng

ho xanh da nang 4

Đường di chuyển từ cầu Rồng đến Hồ Xanh

Để có thể đến tham quan Hồ Xanh, bạn có thể xuất phát từ trung tâm thành phố. Cụ thể từ cầu Rồng, bạn di chuyển thẳng theo con đường Võ Văn Kiệt. Khi đến vòng xoay thứ ba, bạn tiếp tục rẽ trái vào đường Võ Nguyên Giáp để đi tới Hoàng Sa. Lúc này, bạn đi thêm hơn 3km là gặp lối vào Hồ Xanh.

Con đường di chuyển lên Hồ Xanh thực chất là đường chính dẫn lên chùa Linh Ứng. Vì vậy, bạn cũng có thể hỏi đường hoặc tìm theo địa chỉ này để thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

4. Thời gian đi Hồ Xanh Sơn Trà Đà Nẵng đẹp nhất

Hồ Xanh cũng tương tự như các hồ ở Đà Nẵng, bạn có thể đến đây vào bất kỳ thời điểm nào nắng ráo, thuận tiện cho việc cắm trại, picnic. Theo nhiều tín đồ chia vẻ, thời điểm đầu thu – vào khoảng từ tháng 8 đến tháng 9 hằng năm là lúc Hồ Xanh đẹp nhất, lúc này, nước hồ trong vắt, hoa cỏ may vào mùa tạo nên một nét đẹp dịu dàng, thơ mộng làm mê mẩn khách ghé thăm.

Thành viên mới nhất

Hướng dẫn viên Đà Nẵng (Tour guide)

Đăng ký Hướng dẫn viên

Bài viết liên quan

Địa điểm khác cùng khu vực

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây