bg111 (1)

Biển Kim Sơn - Viên ngọc đang được mài rũa

Biển Kim Sơn -  Viên ngọc đang được mài rũa
Biển Kim Sơn -  Viên ngọc đang được mài rũa
Biển Kim Sơn -  Viên ngọc đang được mài rũa

Giá:

Kim Sơn nằm ở phía Nam tỉnh Ninh Bình, cách Hà Nội hơn 100km. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển đến Ninh Bình bằng xe máy theo cung đường Quốc lộ 1A hoặc bắt xe khách tại bến xe Giáp Bát hoặc Mỹ Đình là đã có thể đến ngay Kim Sơn rồi.


ninh binh co bien khong kham pha ngay 3 bai bien ninh binh dep nhat 1 1641041135

Bãi biển Kim Sơn dài 18km với mặt nước phẳng lặng phảng chiếu áng mây trên trời

Biển Kim Sơn còn là một vùng biển sinh thái của toàn tỉnh Ninh Bình với diện tích rộng lớn trên 105.000 ha. Nơi đây nằm giữa hai con sông lớn là sông Càn và sông Đáy, được lấn biển khai hoang vào năm 1829. Chính vì thế, biển Kim Sơn Ninh Bình thực chất là những khu rừng ngập mặn rộng lớn được bồi đắp thường xuyên với thảm động thực vật đa dạng. Đặc biệt hơn là nhiều loài động vật ở đây còn là loài nằm trong danh sách đỏ. 

Biển Kim Sơn dài 18km vì thế bạn có thể tản bộ, dạo quanh trên những con đê biển, ghé thăm đồng cói, đầm tôm và khu rừng phòng hộ… Tất cả đều là những hoạt động yên bình cho lòng mình thêm êm ả, nhẹ nhàng. Con người ở đây phóng khoáng, lại hồn hậu giúp bạn xua tan đi những mệt nhoài trong cuộc sống xô bồ ngoài kia. Chắc chắn đến với biển Kim Sơn, bạn sẽ trải nghiệm được sự yên bình và thanh thản trong lòng. 


ninh binh co bien khong kham pha ngay 3 bai bien ninh binh dep nhat 3 1641041135

Bạn có thể tham gia ngồi thuyền chuối - Một trải nghiệm cực kỳ thú vị tại biển Kim Sơn Ninh Bình

ninh binh co bien khong kham pha ngay 3 bai bien ninh binh dep nhat 2 1641041135

Vào buổi chiều tà, rất nhiều người dân đến đây để tắm biển thư giãn. Nếu ngại đông người thì bạn có thể đến sớm hơn. Hoàng hôn ngắm nhìn từ đây là số dách luôn đấy nhé!

Thành viên mới nhất

Bài viết liên quan

Địa điểm khác cùng khu vực

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây