bg111 (1)

Cây cô đơn Sapa – Địa điểm ngắm cảnh checkin nổi tiếng Sapa

Cây cô đơn Sapa – Địa điểm ngắm cảnh checkin nổi tiếng Sapa
Cây cô đơn Sapa – Địa điểm ngắm cảnh checkin nổi tiếng Sapa
Cây cô đơn Sapa – Địa điểm ngắm cảnh checkin nổi tiếng Sapa

Giá:

Đi Sapa 100 người thì hết 99 người sẽ ghé qua cây cô đơn Sapa để check in, ngắm cảnh. Là một địa điểm tự nhiên có từ lâu ở Sapa. Tại đây còn có gì thu hút cùng Cungdi.net tìm hiểu nhé.

Cây cô đơn Sapa nằm ở đâu.

0 21
Chính xác là cây cô đơn nằm trên đèo Ô Quy Hồ cách khúc cua gấp khoảng 100m. Nằm giữa đoạn khu du lịch Ô Quy Hồ và Cầu Kính. Nơi đây có view ngắm cảnh phải nói là đỉnh nhất đèo Ô Quy Hồ. Đã đặt chân đến Sapa thì không nên bỏ qua địa điểm nổi tiếng này nhé.

1 3 Ảnh: Nhất Nam

Thực chất cây cô đơn cũng không cô đơn đâu. Vì xung quanh nó có rất nhiều cây khác như vậy. Nhưng đặc biệt cái cây này cao hơn hẳn. Và thảm gỗ được làm duy nhất tại chỗ cây này nên nó mới trở nên đặc biệt như vậy. Nhưng tóm lại đây cũng là một cái cây đặc biệt nhất ở Sapa rồi.

2 2Ảnh: Ngô Trang Linh

Cho những bạn nào chưa biết thì cây này cây rừng chứ không phải cây thông cô đơn đâu nhé. Sapa có một địa điểm gọi là cây thông cô đơn tại Swing Sapa. Đây là hàng thông do chủ xây dựng và đặt tên. Tuy nhiên nói về cây cô đơn Sapa. Thì cây chỗ đèo Ô Quy Hồ vẫn là số 1 nhé.
3 3

Vé tham quan cây cô đơn Sapa

0 22

Vé vào đây ngắm cảnh check in là 10k. Vì nằm trên đất của người dân nên bạn sẽ mất một ít phí. Để ngắm được cảnh đẹp và check in thỏa thích mà chỉ tốn 10k thì cũng xứng đáng lắm nhé. Chắc chắn bạn sẽ không thấy tiếc đâu.
0 1Ảnh: Võ Như Quỳnh

Chủ nhà cũng mở quán nước nhỏ ở chỗ cây cô đơn này. Bạn có thể dừng uống nước để ủng hộ nhé.

Checkin cùng cây cô đơn

Nếu bạn muốn có tấm hình đẹp nhất thì nên đi vào những ngày trời quang. Nắng đẹp càng tốt. Nên đi vào lúc chiều mát. Tranh thủ ngắm cảnh rồi chiều tối chụp hoàng hôn luôn. Ngắm hoàng hôn ở cây cô đơn Sapa là 10đ luôn.

4 3Ảnh: Kim Ánh

Nếu may mắn bạn sẽ săn được cả biển mây ở đèo Ô Quy Hồ. Vì đa số những địa điểm săn mây ở Sapa đều có thể săn mây sáng chiều. Nhưng cũng tùy vào ngày có mây hay không. Ngắm được mây ở đây quả là tuyệt vời đấy nhé. 

5 3Ảnh: Duyên  Vũ

Nếu lỡ đi vào ngày gió thì cẩn thận nhé. Địa điểm này khá cao nên những ngày gió sẽ nguy hiểm hơn.
0 2Ảnh: Hoàng Đức Quân

Đèo Ô Quy Hồ cũng là điểm ngắm hoàng hôn cực đẹp. Lưu ý là hoàng hôn nhé. Vì hướng mặt trời mọc bị khuất nên bạn sẽ khó ngắm bình minh hơn nhiều. Vì vậy muốn ngắm cảnh ngắm hoàng hôn tốt nhất là đi buổi chiều.

17 1418 14

Muốn ngắm hoàng hôn đẹp cũng phải lựa ngày đẹp không là lại mất công nhé. Thời điểm thích hợp nhất để đón hoàng hôn tại đèo Ô Quy Hồ là khoảng 5h chiều. Nếu xuất phát từ thị trấn thì nên đi khoảng 3h30 chiều. Xuất phát từ đỉnh Fansipan thì xuất phát khoảng 4h chiều là đẹp.
6 3 16 15

Nếu bạn nào có lịch trình tiện qua đây vẫn có thể đi sáng nhé. Nếu bạn may mắn sẽ săn được mây bay qua đèo. 
8 3 

Đi cây cô đơn Sapa mặc gì?

0 23

Lên đây chụp hình bạn có thể mặc váy áo sống ảo tùy thích. Những đoạn đi đường Phải  “Ưu tiên mặc đồ ấm” nhé.
9 3

Đi đèo Ô Quy Hồ Sapa ưu tiên vẫn là những bộ đồ ấm vì thời tiết ở đây lạnh hơn so với thành phố nhiều. Có thể không quen thì dễ cảm đấy nhé. Đặc biệt là khoảng tháng 11 -12 nhiệt độ xuống thấp hơn. Người dân địa phương cũng thấy lạnh nên chắc chắn bạn còn thấy lạnh hơn đấy nhé.
11 3

Với nguyên tắc này đối với các bạn nam thì đơn giản chỉ cần mặc đồ tone sáng là đẹp.  Cộng thêm áo khoác ấm là ok rồi. Còn các bạn nữ nếu mặc váy thì ưu tiên váy có áo tay dài một chút. Hoặc mặc áo khoác vào nhé.Trên đây là những điều thú vị của “cây cô đơn Sapa”. Bạn đã trải nghiệm địa điểm cực hot này chưa?

Thành viên mới nhất

Bài viết liên quan

Địa điểm khác cùng khu vực

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây