bg111 (1)

Hòn Khô Quy Nhơn

Hòn Khô Quy Nhơn
Hòn Khô Quy Nhơn
Hòn Khô Quy Nhơn
Link google map:

Giá: 0

"Khu rừng” dưới nước ở hòn Khô, Quy Nhơn, điểm đến không thể bỏ lỡ mùa hè khi đến Quy Nhơn.

Link google map: https://goo.gl/maps/Eh3oHhfbVBoe4kdV6

" KHU RỪNG ” dưới nước đẹp mê mẩn ở hòn Khô, Quy Nhơn 
Biển Hòn Khô - Nhơn Hải đã vào mùa ĐẸP nhất năm rồi mọi người ơi. Nhìn kìaaaaa, nước xanh trong vắt thấu cả đáy, rong biển và san hô thì đua nhau khoe sắc, bơi dưới biển mà cứ ngỡ đang lạc vào một rừng hoa 🌸🌸🌸 Đến Quy Nhơn hè này, bạn nhất định đừng bỏ qua Hòn Khô nhé.
honkho4

Đảo Hòn Khô, chính xác hơn là cả làng chài Nhơn Hải, không phải là nơi đẹp nhất về biển mình từng được thấy nhưng nó lại là nơi khiến mình lưu luyến nhất trong các địa điểm du lịch ở Quy Nhơn.

Điều mình cảm nhận rõ và nhớ nhất về Hòn Khô (làng chài Nhơn Hải) là sự yên bình. Sự yên bình của một làng chài với những con người thật thà, chất phác. Sự yên bình đến từ những con sóng vỗ bờ nhẹ nhàng. Sự yên bình đến từ hình ảnh những đứa trẻ đá banh, tắm biển vào mỗi buổi chiều…

Có một điều chắc bạn không biết đâu. Đó là nhiều khi vào những ngày biển động bạn không đi cano, ngắm san hô ở Kỳ Co được nhưng Hòn Khô lại thì thoải mái. Bởi biển ở khu vực Làng chài Nhơn Hải – Hòn Khô này êm hơn ở bên Kỳ Co rất nhiều. ĐẢO HÒN KHÔ Ở ĐÂU? Đảo Hòn Khô nằm ở thôn Hải Đông, xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 20km. Hòn Khô cùng với Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh là 4 địa điểm du lịch nổi bật nhất khi đi du lịch Quy Nhơn – Bình Định hiện nay.

 

Thành viên mới nhất

Bài viết liên quan

Địa điểm khác cùng khu vực

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây