bg111 (1)

Life’s A Beach Café - Quán đẹp nhất ở Quy Nhơn

Life’s A Beach Café - Quán đẹp nhất ở Quy Nhơn
Life’s A Beach Café - Quán đẹp nhất ở Quy Nhơn
Life’s A Beach Café - Quán đẹp nhất ở Quy Nhơn

Giá: Từ 20.000 – 50.000 VNĐ

 

  • Địa chỉ: Tổ 2, Khu Vực 1, Bãi Xép, Ghềnh Ráng,  Tp. Qui Nhơn, Bình Định
  • Giờ mở cửa: mở cửa cả ngày
  • Số điện thoại: 097 893 10 85
  • Mức giá tham khảo: 20.000 – 50.000 VNĐ

Một địa điểm quán cà phê mà mình muốn chia sẽ nữa đó là quán cà phê trong khu Resort Life’s A Beach Café. Đây là quán cà phê được xem là đẹp nhất ở Quy Nhơn với view biển cực chất được trang trí, bày bố rất đẹp mắt. Theo kinh nghiệm của mình, bạn nên sắp xếp lịch trình du lịch để khám phá đến đây thì sẽ hợp lý hơn, còn đối với những bạn ở khách sạn trung tâm thì tới đây khá là xa.

ca phe liffe abeach quy nhon
Với điểm trừ khá lớn là khá xa nội thành, còn lại rất hoàn hảo nhé

Xem thêm: Các quán cà phê đẹp nhất Quy Nhơn

Quán khá xa Quy Nhơn, đây là điểm trừ lớn nhất của quán, để ngắm biển đêm thì bạn nên chọn các quán trong nội thành, như các quán mình đã và đang chia sẽ nhé.

Với quán này, thời gian phù hợp nhất là vào ban ngày, đi vào khoảng thời gian này, bạn sẽ được khám phá khu du lịch Bãi Xếp – làng chài xinh đẹp và rất nhiều hải sản ngon. Ở làng chài xinh đẹp này, hiện nay có các khu resort, homestay view biển cực chất, và đang được rất nhiều khách du lịch lựa chọn khi du lịch nghỉ dưỡng ở đây

ca phe liffe abeach quy nhon 1
Không chỉ có cà phê, ở đây còn có các món hải sản cực kỳ ngon và rẻ

Quán được trang trí với sự tinh tế của những căn nhà nhỏ, mái chòi…phải nói check in ở đây cực đẹp luôn nhé, hơn nữa bạn cũng có thể check in các địa điêm trong resort này nhé.

Bãi Xếp hiện đang rất được du khách gần xa lựa chọn làm nơi cư trú bởi nơi đây đầy đủ tiện nghi từ dịch vụ nghĩ dưỡng, đến du lịch, đến các món hải sản tươi ngon được đánh bắt bởi làng chài nơi đây luôn nhé.

Thành viên mới nhất

Bài viết liên quan

Địa điểm khác cùng khu vực

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây