bg111 (1)

Công viên thám hiểm Kong Forest, Hòn Bà, Khánh Hòa

Công viên thám hiểm Kong Forest, Hòn Bà, Khánh Hòa
Công viên thám hiểm Kong Forest, Hòn Bà, Khánh Hòa

Giá: 0

Đến Khánh Hoà không chỉ có biển đẹp, mà còn có 1 khu công viên thám hiểm - công viên trong rừng đầu tiên & lớn nhất tại Việt Nam với rất nhiều trò chơi thú vị dành cho bạn.

Công viên thám hiểm Kong Forest, nơi thử thách bắt đầu là một lựa chọn lý tưởng để tận hưởng niềm vui trong chuyến phiêu lưu kỳ thú trong cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp nơi đây. Bên cạnh,làn nước biển trong xanh, cát trắng vàng, nắng chói chang nổi tiếng của tỉnh Khánh Hòa, điểm du lịch này còn một khía cạnh khác có thể sẽ khiến bạn bất ngờ khi trải nghiệm tất cả các chương trình du lịch tại đây. Thiên nhiên vẫy gọi tại Kong Forest, nơi có rất nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời gần gũi thiên nhiên và môi trường thú vị đang chờ bạn đến và trải nghiệm các chương trình như: Đu dây Zipline dưới tán rừng, Lái xe địa hình trong rừng, Đi tham quan dã ngoại, Trèo thuyền trượt thác, Xe đạp địa hình trong rừng ... hay đơn giản chỉ là bơi lội tại Suối Nguồn trong khuôn viên công viên. Dù bạn có làm gì đi chăng nữa, hy vọng mỗi giây phút bạn trải nghiệm tại Kong Forest đều sẽ không thể nào quên và tràn ngập niềm vui.


1 điểm đến chỉ cách trung tâm Nha Trang 35km, tương đương chưa tới 1 giờ đi xe, rất phù hợp để trải nghiệm trong 1 chuyến du lịch Nha Trang nhé.


Nếu bạn thích những trò chơi vận động, mạo hiểm, thì không thể bỏ lỡ điểm đến Kong Forest này nhé.

Danh sách chương trình, trò chơi thú vị tại Kong Forest:

LÁI XE ĐỊA HÌNH ATV TRONG RỪNG
TRƯỢT ZIPLINE CANOPY
COMBO ZIPLINE CANOPY + ATV
RAFTING - CHÈO THUYỀN VƯỢT THÁC
CẮM TRẠI QUA ĐÊM BÊN SUỐI


kongforest1

kongforest2
kongforest3

Rất đặc biệt khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều trò chơi vận động thấm hiểm thú vị, phải nói là thực sự thú vị, rất đáng thử.
Đây là ý kiến từ 1 số du khách đã tham quan và đánh giá với Cungdi về Kong Forest. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Giá vé đến Kong Forest bao nhiêu?

kongforest4

Với giá vé cũng khá cao nên các bạn cũng có thể hiểu được mức độ hấp dẫn những trò chơi ở đây nhé, rất thú vị và đáng thử.

kongforest12

kongforest14

kongforest13
 

Thành viên mới nhất

Bài viết liên quan

Địa điểm khác cùng khu vực

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây