bg111 (1)

Dù lượn Fly Nha Trang - Bay dù lượn trên vịnh biển xanh

Dù lượn Fly Nha Trang - Bay dù lượn trên vịnh biển xanh
Dù lượn Fly Nha Trang - Bay dù lượn trên vịnh biển xanh
Dù lượn Fly Nha Trang - Bay dù lượn trên vịnh biển xanh

Giá: Liên hệ

BAY TRÊN VỊNH BIỂN XANH - ƯỚC MƠ NAY ĐÃ THÀNH SỰ THẬT!!
Không phải nhìn qua ống kính flycam hay từ ban công một toàn nhà cao tầng nào đó. Mà bạn, chính bạn sẽ trực tiếp bay trên một trong 29 vịnh biển đẹp nhất của của hành tinh này. Hòa mình vào làn gió, để mặt trời lơ lửng trên đầu và sóng biển rì rào vỗ dưới chân!
Tour trải nghiệm: Bay Trên Vịnh Biển Xanh
Thiết bị: Dù lượn có động cơ
Dịch vụ đã bao gồm:
🪂 Xe đưa đón đến địa điểm cất cánh
🪂 Phi công đầy đủ bằng cấp và thiết bị bay
🪂 GoPro để quay, chụp ảnh
🪂 Bảo hiểm
🪂 Quà lưu niệm
🪂 Chứng nhận chinh phục bầu trời
Đừng ngần ngại nữa, mùa hè sẽ trôi qua rất nhanh đấy. Liên hệ ngay với Fly Nha Trang để chúng ta cùng nhìn ngắm vẻ đẹp tuyệt vời này thôi nào 😉
Điện thoại: 0877037777
 


Nên bay Dù Lượn có động cơ tuyến công viên bờ biển vào thời gian nào trong ngày?
Đặc thù của bộ môn Dù Lượn nói chung là phụ thuộc điều kiện gió. Chỉ cần gió phù hợp thì có thể cất cánh bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, đối với thời tiết và khí hậu Nha Trang trong giai đoạn này thì sẽ có 03 khung giờ bay chính cho Dù Lượn có động cơ:
- 5h sáng: bay sớm đón bình minh phố biển
- 6h đến 9h sáng: bay trên vịnh biển xanh
- 5h chiều: ngắm hoàng hôn về trên phố
Mỗi khung giờ bay sẽ có một vẻ đẹp khác nhau. Tùy vào lịch trình, sở thích của từng hành khách cũng như điều kiện gió mỗi ngày, Fly sẽ sắp xếp giờ bay phù hợp.

Tham khảo dịch vụ bay đôi tại Fly Nha Trang

Bay đôi dù lượn là gì? 

 

Bay đôi dù lượn là hình thức trải nghiệm mà một người chơi và một phi công có đủ bằng cấp, kinh nghiệm được kết nối với nhau, trên một cánh dù lớn, chở được hai người, trong đó người chơi ngồi trước và phi công ngồi sau. Phi công đảm nhận 100% việc điều khiển dù, người chơi không cần trải qua bất cứ huấn luyện nào.


62fd16906e1ab62fd169065cac

Một chuyến bay đôi dù lượn kéo dài khoảng 10 – 15 phút, có thể kéo dài thêm khi có yêu cầu đặc biệt và điều kiện thời tiết cho phép. Loại hình trải nghiệm này rất tốt cho mục đích huấn luyện và làm quen với bộ môn dù lượn. Người chơi có thể khám phá hơn về bản thân mình và xác định có quyết tâm theo đuổi dù lượn sâu hơn không. 

Lịch trình Tour

  • 8h30: Xe chuyên dụng sẽ đón quý khách tại bãi hạ cánh (thuộc thôn Đắc Lộc, xã Vĩnh Phương) và đưa lên bãi cất cánh ở độ cao 620m;
  • 9h:00: Đến bãi cất cánh, quý khách nghỉ ngơi, chụp ảnh check-in, sau đó nhân viên Fly Nha Trang sẽ hỗ trợ hướng dẫn quy trình an toàn bay cơ bản và chờ đến lượt bay;
  • 9h30: Phi công thực hiện chuyến bay đôi cùng du khách trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút. Ngoài trải nghiệm cảm giác được bay tự do ở độ cao từ 500 đến 1000m khách tham gia còn được phi công hỗ trợ quay phim, chụp ảnh lưu niệm;
  • 10h00: Sau 15 phút trên không, phi công tiến hành hạ cánh xuống bãi đáp, hoàn thành trải nghiệm. 

Quy trình đảm bảo an toàn

Trải nghiệm bay đôi dù lượn là một hình thức rất an toàn bởi vì các cánh dù đôi được thiết kế với tiêu chí an toàn(không cần nhanh), các phi công bay cùng đều là những người có kinh nghiệm và trình độ cao. Bay dù đôi an toàn hơn rất nhiều so với bay đơn, vốn đã rất an toàn.

Tất cả cả cánh dù kiểm định tiêu chuẩn En B, có khả năng tự phục hồi mọi tình huống collapse dưới 3s mà KHÔNG cần phi công can thiệp.

Giấy Phép và Bằng Cấp Phi Công Bay đôi. Điểm bay đôi đã được cấp phép kinh doanh dịch vụ tất cả cả các phi công đều có các bằng cấp và và chứng chỉ chuyên môn. Các phi công đều đạt chuẩn và phải trải qua đầy đủ quá trình huấn luyện khắc nhiệt.

Điều kiện thời tiết khi bay đôi luôn được chọn vào các khung giờ êm và ít nhiễu động nhất có thể. 

Thành viên mới nhất

Bài viết liên quan

Địa điểm khác cùng khu vực

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây