bg111 (1)

Cơm gà Phan Rang - Món ăn đặc sắc khi ghé đến Ninh Thuận

Cơm gà Phan Rang - Món ăn đặc sắc khi ghé đến Ninh Thuận
Cơm gà Phan Rang - Món ăn đặc sắc khi ghé đến Ninh Thuận
Cơm gà Phan Rang - Món ăn đặc sắc khi ghé đến Ninh Thuận

Giá:

Nhắc đến danh sách các Món ngon Phan Rang thì cơm gà nhất định sẽ là cái tên đầu tiên được xướng danh. Không giống như ở các vùng khác, người dân Ninh Thuận xem món Cơm gà Phan Rang là một đặc sản trứ danh và thường chỉ xuất hiện trong các dịp lễ đặc biệt ngày trước. Cũng chính vì điều này mà món Cơm gà Phan Rang mang một ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự kính trọng của người chủ tiệc với quan khách hoặc bày tỏ cảm tình, sự quý mến trong lòng đến người đối diện. Ngày nay, món Cơm gà Phan Rang đã trở nên phổ biến hơn và có thể dễ dàng tìm thấy trên các con đường tại Ninh Thuận. Tuy nhiên không vì vậy mà món ăn này mất đi ý nghĩa vốn có. Sự phổ biến của Cơm gà Phan Rang ngày càng lan rộng cũng đồng thời đánh dấu sự thay đổi tích cực trong đời sống của người dân địa phương ở vùng đất đầy nắng và gió này.


thuong thuc com ga phan rang dac sac khi ghe den ninh thuan 01 1658245081

Người dân Ninh Thuận xem món Cơm gà Phan Rang là một đặc sản trứ danh và thường chỉ xuất hiện trong các dịp lễ đặc biệt ngày trước

- Chi nhánh 1: Số 61 Trần Quang Diệu, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Số điện thoại: 0933 638 686

- Chi nhánh 2: KP2, phường Mỹ Hải, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Số điện thoại: 0937 393 515

Nhắc đến địa chỉ thưởng thức Cơm gà Phan Rang ngon nức tiếng thì không thể bỏ qua quán Khánh Kỳ. Gà ở đây được quán sử dụng thường là gà thả vườn, thịt săn chắc. Quán ăn này nổi tiếng nhất bởi vì hạt cơm được nấu dẻo thơm, vàng ruộm trông rất bắt mắt. Khi ăn cùng thịt gà ta và trứng gà non càng làm cho món ăn thêm đậm đà. Quán có phục vụ đến ba loại nước chấm đặc biệt là nước mắm pha cùng nước hèm rượu, nước mắm đường và muối ớt hành. Tùy vào sở thích cá nhân mà bạn có thể ăn Cơm gà Phan Rang cùng với loại nước chấm ưng ý cho món ăn thêm đặc sắc.


thuong thuc com ga phan rang dac sac khi ghe den ninh thuan 02 1658245081

Nhắc đến địa chỉ quán Cơm gà Phan Rang ngon nức tiếng thì không thể bỏ qua quán Khánh Kỳ

Thành viên mới nhất

Bài viết liên quan

Địa điểm khác cùng khu vực

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây