bg111 (1)

Vịnh Vĩnh Hy - Điểm checkin không thể bỏ lỡ Ninh Thuận

Vịnh Vĩnh Hy - Điểm checkin không thể bỏ lỡ Ninh Thuận
Vịnh Vĩnh Hy - Điểm checkin không thể bỏ lỡ Ninh Thuận

Giá: Miễn phí

Vịnh Vĩnh Hy là một thắng cảnh mà khi bạn đã ghé đến du lịch Ninh Thuận trong dịp hè hoặc vào bất kỳ thời gian nào trong năm thì nhất định không nên bỏ qua.

Vĩnh Hy là điểm checkin nổi tiếng nhất và thu hút khách du lịch nhất Ninh Thuận từ hàng chục năm trước.

Vĩnh Hy là 1 vịnh đẹp nằm trên cung đường biển đẹp nhất Ninh Thuận, gần khu vườn quốc gia Núi Cấm, nơi có rất nhiều bờ biển đẹp và còn hoang sơ.

vinh vinh hy ninh chu 1489035363
Một góc Vịnh Vĩnh Hy thơ mộng

Vịnh Vĩnh Hy tọa lạc tại tỉnh Ninh Thuận, cách thành phố Phan Rang khoảng 40km đường bộ, vịnh nằm giữa ba bề là núi non trùng điệp có nét đẹp hoang sơ gần gũi còn phía mặt trước thì là vịnh cùng đại dương xanh biếc.

Hiện nay khi chọn một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng con người thường hướng đến những địa điểm hoang sơ nhiều hơn, nhưng nơi mà các loại hình dịch vụ du lịch chưa được khai thác nhiều để có thể tận hưởng tối đa và chìm đắm vào một khung cảnh thiên nhiên thật sự.

Có lẽ chính vì thế mà Vịnh Vĩnh Hy ngày càng được nhiều tín đô thích khám phá, mê du lịch lựa chọn đặc biệt là các bạn trẻ. Sẽ là ý tưởng tuyệt vời nếu dịp nghỉ lễ sắp đến, chọn tham quan vịnh Vĩnh Hy để chìm đắm vào khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Du ngoạn quanh vịnh – ngắm san hô

Biển sạch và san hô đẹp có lẽ là một đặc sản của Vĩnh Hy, thế nên khi đã đến đây rồi thì nhất định bạn nên đặt 1 tour đi tàu ngắm cảnh đẹp quanh vịnh, chỉ mất khoảng vài chục nghìn đồng thôi nhưng chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Nếu bạn lo lắng về vấn đề say song thì đừng lo khu ngắm san hô chỉ cách vịnh gần 3km thôi, khi đến nơi bạn có thể ngắm nhìn san hô từ trên xuống hoặc thuê đồ lặn để có thể trực tiếp ngắm san hô dễ hơn.

san ho vinh vinh hy 1489035362

Rạn san hô sặc sỡ ở vịnh Vĩnh Hy - Ninh Chữ

ngam san ho vinh vinh hy 1489035361

Ngắm san hô xong bạn có thể join cùng tour leo núi rồi đến bãi Đá Tròn cùng ngắm cảnh biển hoặc nếu có đủ kiên nhẫn thì hãy thuê thuyền và đi câu ngoài vịnh cùng những người dân chài lưới.

Thành viên mới nhất

Bài viết liên quan

Địa điểm khác cùng khu vực

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây