bg111 (1)

Bún ốc cô Huệ - Quán bún ốc chuẩn vị Hà Nội

Bún ốc cô Huệ - Quán bún ốc chuẩn vị Hà Nội
Bún ốc cô Huệ - Quán bún ốc chuẩn vị Hà Nội
Bún ốc cô Huệ - Quán bún ốc chuẩn vị Hà Nội

Giá: Từ 30.000đ - 50.000đ

Lâu lắm rồi mới có dịp lên phố cổ, đẻ trải nghiệm không gian ậm thực đậm chất Việt Nam, tôi có dịp ghé quá quán bún ốc, nổi tiếng Hà Nội, đó là Bún ốc Cô Huệ. Với những gì trải nghiệm tôi luôn mang tới những góc nhìn chân thật giúp bạn có thể hiểu về hương vị ẩm thực mà tôi đã có, và hôm nay chúng ta hãy cùng thưởng thức địa điểm ăn ngon mới đó là Bún ốc ở Nguyễn Siêu.

bun oc co hue
Bún Ốc Cô Huệ

Nếu chúng ta sống tại Hà Nội thì không thể không tim đến ẩm thực Hà Nội được chúng tôi cũng vậy và tôi cũng thế, tôi thích sự khám phá, thích các món ăn ẩm thực mang đậm chất á đông và tôi luôn tìm tòi và khám phá nó, với quán bún này thì chúng ta có thể cảm nhận qua những góc nhìn sau.

Không gian quán bún cô Huê.

Nằm trên phố cổ lại nằm trọng quận Hoàn Kiếm gần chợ Đồng Xuân, viện kiếm một quán có không gian thoáng và chỗ ngỗi thoải mái là điều cực kỳ khó khăn, đó là lý do mà chúng tôi cũng có nhận xét không thể khác hơn đó là chỗ ngồi khá chật và đặc biệt phải ngồi trên vỉ hè nữa đó là điều không nên lấn chiếm vỉ hè nhưng không có cách nào khác.

 • 4
 • bun oc co tuoi doi hang chuc nam khien ai cung say long3
 • bun oc co hue1

Nhưng đối với các thánh ẩm thực thì chuyện không gian không liên quan nhiều đến vấn đề ẩm thực trong con người họ, đó là lý do họ vẫn chấp nhận và thích không gian vỉ hè như vậy, bù lại họ lại có những phút thưởng thức đúng chất ẩm thực cổ truyền của Việt Nam.

bunoccohue1
 • bunoccohue5
 • bunoccohue4
 • bunoccohue2

Còn tuyệt vời gì hơn khi chúng ta thưởng thức vị ngon của bún, cùng với ốc đồng được nhặt ra và nhể bằng tay, vị thơm của thiên nhiên hòa lẫn trong thịt con ốc đồng đã làm cho vị giác của con người chúng nhớ về thời trẻ trâu được ăn những con ốc luộc nóng hổi vừa đổ ra để trên rổ vội vàng cầm cái quẻ nhỏ cho vào miệng.

bunocochue 03
 • bunoccohue 02
 • bunoccohue 01
 • bunoccoHue

Với những con ốc đầy trên bát, bạn sẽ thỏa thê để thưởng thức những con ốc mà không lo bị hụt hẫng, vì trên bát có quá nhiều ốc để bạn có thể “ngập mồm” ăn ốc trong bát bạn nhé.

bunoccohuengap3
 • bunocngapmom1
 • bunocochuengap
 • Bun oc snail noodle 7 1024x576

Với hương thơm từ nước dùng được nấu bằng bí quyết 30 năm bán bún của cô Huệ, không thể không làm thực khách ăn sạch bát bún và nhớ về hương vị đặc biệt của bát bún cô Huê được, có những thứ chúng ta có thể quên đi, nhưng những thứ khác biệt tạo ra cảm giác khoan khoái và đặc biệt ngon miệng thì chúng ta khó lòng bỏ qua nó.

Giá cả quán bún ốc cổ truyền cô Huệ.

Có những thứ giá cả lại quyết định phần lớn những thịnh tình của ẩm thực, tuy vậy giá cả ở đây lại không có mức cố định, nó được dao động từ 30k đến 50 tùy thuộc vào thực khách ăn nhiều hay ít,

ở đây có 2 loại bát để thực khách thưởng thức hương vị của bún ốc cổ truyền, nhưng với bát nhỏ chi phí chỉ 30k cho một bát, và bát to nhất chi phí là 50k một bát, điều đó không là gì khi mà thực khách được thưởng thức hương vị đậm chất miền quê của Hưng Yên.

bun oc co hue 1482048232 1843752 1486554644

Khi chúng thôi thưởng thức xong cũng là tầm gần 13 giờ, đó là lúc chúng tôi quay trở lại guồng quay công sở cũng như quay trở lại công việc viết bài và chia sẻ cảm nhận về một quán ăn dẫn dã mà chúng tôi vừa được thưởng thức.

Thành viên mới nhất

Bài viết liên quan

Địa điểm khác cùng khu vực

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây